Dịch Vụ Chuyển Tiền

Phí chuyển tiền:
Về TP Hồ Chí Minh : $2 cho mỗi $100        
Về Tỉnh                     : $3 cho mỗi $100   Công ty Omnex Group, Inc. dba LE Gởi Tiền Lẹ được hình thành tại thành phố Westminster thuộc tiểu bang California vào năm 1998. Công ty bắt đầu nhận chuyển tiền về Việt Nam từ tháng 10 năm 1999.

   Omnex Group, Inc. dba LE Gởi Tiền Lẹ là công ty chuyển tiền được cấp phép hoạt động trên khắp tiểu bang Hoa Kỳ và Canada. Hiện tại công ty LE Gởi Tiền Lẹ là công ty chuyên nghiệp nhất với 13 chi nhánh và 170 đại lý trên toàn Hoa Kỳ và Canada.

   LE Gởi Tiền Lẹ là một trong những công ty chuyển tiền trong cộng đồng Việt Nam được trang bị hệ thống kỹ thuật tân tiến nhất. Chúng tôi không những là công ty chuyển tiền được tin cẩn nhất mà còn cung cấp hồi báo đúng hẹn.

   Do đó, sau 8 năm hoạt động, LE Gởi Tiền Lẹ luôn luôn là sự chọn lựa đầu tiên của người Việt tại hải ngoại khi muốn gửi tiền cho thân nhân ở Việt Nam.

   Năm 2007 sắp tới công ty LE sẽ phát triển thêm vào các nước Á Châu như Lao, Singapore, Philipines, Mongolia, và China để phục vụ quý khách hàng Á Châu tại Mỹ và Canada.

   Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực và hợp pháp, LE bảo đảm khách hàng cũng như đại lý của chúng tôi sẽ được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là cầu nối của người Việt tại hải ngoại và thân nhân ở quê nhà.