Liên kết website

Xem thêm:

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1-408-293-3456 Hoặc xin gửi câu hỏi đến Email ditruthanhmy@yahoo.com
Tư vấn 1-408-666-5756

Thống kê

Lượt truy cập: 1953420
Trực tuyến: 5

Quảng cáo

Notary Public
Dich Thuat
Like
Bảo Lãnh Anh Chị Em

Quốc Tịch US bảo lãnh Anh/Chị/Em (F-4)


Thời gian chờ đợi (khoảng)

Application fee của Sở Di Trú

Thành Mỹ’s Service fee

 

14 năm

$535(1)

Phần đầu only $250*

hoặc

Service trọn gói $950**


* Dịch vụ gồm: Điền đơn, dịch + công chứng giấy tờ, submit tới US-CIS; và take care đến khi hồ sơ có Receipt Notice only.

Cách thức thanh toán service fee: thanh toán 1 lần


 **Dịch vụ bao gồm service trọn gói US -> VN: Phía US take care đến khi có lịch phỏng vấn + service phía VN gồm lo thủ tục khám sức khỏe, chích ngừa, sắp xếp giấy tờ và hướng dẫn phỏng vấn.

Cách thức thanh toán service fee: chia thành 2 lần

Lần 1: $600 khi mở hồ sơ

Lần 2: $350 khi hồ sơ được làm bảo trợ tài chánh & chuẩn bị phỏng vấn.


Document Needed:


Người bảo lãnh (USA):

1.     Bằng quốc tịch

2.     Khai sanh

3.  Giấy đổi tên (nếu có)

4.     Hôn thú (nếu đang kết hôn)

5.     Li dị, khai tử của vợ/chồng trước (nếu có)


Người được bảo lãnh (Việt Nam):

1.     Khai sanh của người được bảo lãnh chính và từng thành viên trong gia đình

2.   Hôn thú (nếu đang kết hôn)

3.     Li dị, khai tử của vợ/chồng trước của người được bảo lãnh chính (nếu có)

4.     Địa chỉ hộ khẩu

5.     Số phone

 (1)     Application fee $535 được áp dụng cho người được bảo lãnh chính, vợ và các con đi cùng (nếu có) không phải đóng fee này.

Các giai đoạn & quá trình xét duyệt hồ sơ của USCIS, NVC: gồm 3 giai đoạn

          US-CIS: Sau khi hoàn tất các documents & forms cần thiết, chúng tôi chuyển hồ sơ của quý vị đến Sở Di Trú (US-CIS). 2 -> 3 tuần sau khi nhận được hồ sơ,  US-CIS gửi receipt notice (Form I797/I797C) cho bạn (người bảo lãnh) và Di Trú Thành Mỹ với thông báo hồ sơ đã được nhận cùng số receipt number. Khoảng ít nhất 6 tháng sau, USCIS tiếp tục gửi ra Approval Notice (I-797) với thông báo đã approve cho hồ sơ và  chuyển qua Trung Tâm Chiếu Khán quốc gia (NVC - National Visa Center). Bạn có thể tìm thấy Ngày Ưu Tiên hồ sơ của mình (Priority Date) trên approval Notice này.

            NVC: Hồ sơ của quý vị được giữ tại National Visa Center. Thông thường 6 tháng trước ngày đáo hạn của hồ sơ (xin so ngày ưu tiên của hồ sơ với Visa Bulletin hàng tháng hoặc gọi Di Trú Thành Mỹ để biết còn bao lâu hồ sơ của bạn đáo hạn) , NVC sẽ gửi ra các fee bill ($120.00/hồ sơ – phí để NVC xét bảo trợ tài chánh và $325.00/người – phí xin visa cho người được bảo lãnh chính và các thành viên đi cùng) cũng như thông báo làm bảo trợ tài chánh. Chúng tôi hướng dẫn bạn các giấy tờ cho phần Bảo Trợ Tài Chánh theo guideline của NVC, giúp bạn hoàn tất bộ bảo trợ tài chánh cũng như các giấy tờ cần thiết. Thông thường, NVC sẽ cho lịch phỏng vấn 6 -> 12 tuần sau khi nhận được BTTC + các documents theo luật.

            Interview at US Consulate: Có lịch phỏng vấn, chúng tôi chuyển hồ sơ về văn phòng bên VN. Đại diện phía VN giúp lấy ngày khám sức khỏe, chích ngừa & đưa người thân của bạn tới nơi khám sức khỏe; sắp xếp hồ sơ giấy tờ và huấn luyện cách thức phỏng vấn, những điều nên và không nên trong cuộc phỏng vấn,… Nếu cuộc phỏng vấn ok, người được bảo lãnh sẽ được cấp giấy chấp thuận cấp visa (giấy hồng). Người được bảo lãnh sẽ nhận được visa khoảng 10 -> 14 ngày sau đó qua đường bưu điện.

            Phải làm gì nếu viên chức phỏng vấn yêu cầu bổ sung thêm bằng chứng, giấy tờ sau cuộc phỏng vấn? Chúng tôi tiếp tục trách nhiệm hướng dẫn gia đình bạn trong việc bổ sung để hồ sơ đạt được kết quả tốt nhất.

 


TRUNG TÂM DI TRÚ THÀNH MỸ

Văn Phòng Tại US: 2318 Senter Rd, San Jose, California 95112, USA

(Ngay góc đường Senter & Tully, Cạnh Café Docel)

Phone:                     1-408-293-3456

Fax:                        1-408-293-3434               

 Email: ditruthanhmy@yahoo.com 

Văn Phòng Tại VN: Tòa nhà MH (MH Building), Tầng 12

        728-730 Võ Văn Kiệt, P. 1, Q. 5, TP.HCM, Việt Nam.
        (Góc đường Trần Bình Trọng - Vo Văn Kiệt)

Phone:                  84-8-3836-6930

Email: ditruthanhmy@yahoo.com 


Bao Lanh I di tru Dich Vu Chuyen Tien I the xanh I dich vu chuyen qua lich cap chieu khang I bao tro tai chanh I 100 cau hoi quoc tich I trung tam di tru I du lich I du hoc I bao lanh vo chong I Bảo Lãnh Fiance I bao lanh cha me I bảo lãnh Con Độc Thân Dưới 21 Tuổi I  Bảo lãnh anh chị em Bảo lãnh con cái I Visa vào Việt Nam I Ly dị I Thị thực chữ ký I Đăng ký giữ quốc tịch VN I Re-entry Permit I Bảo lãnh fiancee I Xin lại quốc tịch bị mất