Liên kết website

Xem thêm:

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1-408-293-3456 Hoặc xin gửi câu hỏi đến Email ditruthanhmy@yahoo.com
Tư vấn 1-408-666-5756

Thống kê

Lượt truy cập: 1269049
Trực tuyến: 38

Quảng cáo

Notary Public
Dich Thuat
Like
Bảo Lãnh Fiancee

Quốc Tịch US Bảo Lãnh Fiance /Fiancee (K1 Visa)

Thời gian chờ đợi (khoảng)

Application fee của Sở Di Trú

Thành Mỹ’s Service fee

 

6 tháng -> 9 tháng

$535

$800*

 

*Dịch vụ bao gồm service trọn gói US -> VN: Phía US take care đến khi hồ sơ có approval & hoàn tất bộ bảo trợ tài chánh. Service phía VN gồm lấy lịch phỏng vấn, lo thủ tục khám sức khỏe, chích ngừa, sắp xếp giấy tờ và hướng dẫn phỏng vấn.

Cách thức thanh toán service fee: chia thành 2 lần

Lần 1: $500 khi mở hồ sơ

Lần 2: $300 khi hồ sơ được làm bảo trợ tài chánh & chuẩn bị phỏng vấn.

Document Needed:

USA – Người bảo lãnh:

1.      Bằng quốc tịch

2.      Khai sanh (nếu có)

3.      Giấy đổi tên (nếu có)

4.      Copy US passport

5.      Li dị, khai tử của vợ/chồng trước (nếu có)

6.      Vé máy bay, boarding pass (những lần về VN, càng nhiều càng tốt)

7.      1 số hình đính hôn (nếu có), hình chụp chung

8.      2 hình 2*2 inchs

9.      Thư tường trình về quá trình quen nhau

 VIET NAM – Người được bảo lãnh:

1.      Khai sanh

2.      Li dị, khai tử của vợ/chồng trước (nếu có)

3.      Địa chỉ hộ khẩu

4.      2 Hình 4x6cm

5.      Số phone

6.      Thông tin về công việc và chỗ ở trong vòng 5 năm qua

Các giai đoạn & quá trình xét duyệt hồ sơ của USCIS, NVC: gồm 2 giai đoạn

          US-CIS: Sau khi hoàn tất các documents & forms cần thiết, chúng tôi chuyển hồ sơ của quý vị đến Sở Di Trú (US-CIS). 2 -> 3 tuần sau khi nhận được hồ sơ, US-CIS gửi receipt notice (Form I797/I797C) cho bạn (người bảo lãnh) và Di Trú Thành Mỹ với thông báo hồ sơ đã được nhận cùng số receipt number. Khoảng 3 -> 6 tháng sau, USCIS tiếp tục gửi ra Approval Notice (I-797) với thông báo đã approve. Bạn có thể tìm thấy Ngày Ưu Tiên hồ sơ của mình (Priority Date) trên approval Notice này. Khoảng 1 tháng sau, US-CIS tiếp tục gửi thông báo rằng hồ sơ đã được chuyển về Đại Sứ Quán US tại Việt Nam - nơi người được bảo lãnh sẽ được lên lịch phỏng vấn. Đồng thời, Di Trú Thành Mỹ cũng chuyển hồ sơ của bạn về cho văn phòng VN.

          Interview at US Consulate: Văn phòng bên VN chúng tôi sẽ contact với fiancée/fiancé của bạn, hướng dẫn hoàn tất đơn xin visa & các documents cần thiết theo luật cũng như lấy ngày phỏng vấn online cho người được bảo lãnh. Có lịch phỏng vấn, đại diện phía VN giúp lấy ngày khám sức khỏe, chích ngừa cho vợ/chồng bạn, sắp xếp hồ sơ giấy tờ và huấn luyện cách thức phỏng vấn, những điều nên và không nên trong cuộc phỏng vấn,… Sau cuộc phỏng vấn, nếu viên chức lãnh sự được thuyết phục rằng đây là mối quan hệ hôn phu – hôn thê thật, người được bảo lãnh sẽ được cấp giấy chấp thuận cấp visa (giấy hồng). Người được bảo lãnh sẽ nhận được visa khoảng 10 -> 14 ngày sau đó qua đường bưu điện.

          Phải làm gì nếu viên chức phỏng vấn yêu cầu bổ sung thêm bằng chứng, giấy tờ sau cuộc phỏng vấn? Chúng tôi tiếp tục trách nhiệm hướng dẫn bạn cũng như người phối ngẫu của bạn trong việc bổ sung để hồ sơ đạt được kết quả tốt nhất.

 

Trung Tâm Di Trú Thành Mỹ - luôn sát cánh cùng quý thân chủ

 

 


TRUNG TÂM DI TRÚ THÀNH MỸ

Văn Phòng Tại US: 2318 Senter Rd, San Jose, California 95112, USA

(Ngay góc đường Senter & Tully, Cạnh Café Docel)

Phone:                     1-408-293-3456

Cell:                        1-408-666-5756                 

 Email: ditruthanhmy@yahoo.com 

Văn Phòng Tại VN: Tòa nhà MH (MH Building)Tầng L2, 

        728-730 Võ Văn Kiệt, P. 1, Q. 5, TP.HCM, Việt Nam.
        (Góc đường Trần Bình Trọng - Vo Văn Kiệt)

Phone:                  84-8-3836-6930

Email: ditruthanhmy@yahoo.com 


Bao Lanh I di tru Dich Vu Chuyen Tien I the xanh I dich vu chuyen qua lich cap chieu khang I bao tro tai chanh I 100 cau hoi quoc tich I trung tam di tru I du lich I du hoc I bao lanh vo chong I Bảo Lãnh Fiance I bao lanh cha me I bảo lãnh Con Độc Thân Dưới 21 Tuổi I  Bảo lãnh anh chị em Bảo lãnh con cái I Visa vào Việt Nam I Ly dị I Thị thực chữ ký I Đăng ký giữ quốc tịch VN I Re-entry Permit I Bảo lãnh fiancee I Xin lại quốc tịch bị mất